nano thảo dược- xu thế tương lai

NANO THẢO DƯỢC LÀ GÌ?

Nano thảo dược là khái niệm mới, đánh dấu sự quan tâm của giới nghiên cứu, nhà sản xuất và người tiêu dùng về sự kết hợp hấp dẫn giữa hai lĩnh vực đang nổi lên mạnh mẽ trong khoa học và y học – “nano” và “thảo dược.” Ở đó, Công nghệ nano cho phép điều chế các hạt vi mô kích thước siêu nhỏ, đưa hợp chất từ các loài thảo dược vào trong các “gói” nano, mở ra tiềm năng vượt trội để cải thiện hiệu quả và ứng dụng của các sản phẩm thảo dược.

NANO THẢO DƯỢC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Nâng cao hiệu quả sản phẩm thảo dược

sagucha

Lượng dùng ít hơn

Tiết kiệm thảo dược quý

tay và thảo dược

Tạo nên những công dụng đặc biệt

sagucha

Hạn chế tác dụng phụ

sagucha

Ứng dụng rộng rãi nhiều đối tượng

nanoemulsion liposome

Có thể định hướng tác dụng

sagucha

BẠN MUỐN SẢN PHẨM CỦA BẠN CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ HƠN

BẠN CẦN BIẾT

xu thế ứng dụng nano thảo dược

Nano thảo dược là xu hướng đột phá và tiềm năng trong việc ứng dụng vào các sản phẩm thực tế, mang đến lợi ích đáng kể cho người tiêu dùng. Công nghệ nano thảo dược được áp dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nhờ vào khả năng thẩm thấu sâu của hạt nano, các thành phần từ thảo dược như vitamin, peptide và collagen được cải tiến và tối ưu hóa, cung cấp dưỡng chất hiệu quả cho da và tóc. Ngoài ra, nano thảo dược còn ứng dụng trong các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và dược phẩm, tăng cường sự hấp thu và hấp thu dưỡng chất từ thảo dược, đem lại lợi ích vượt trội cho việc điều trị bệnh lý và cải thiện chất lượng cuộc sống. Xu hướng này khẳng định vai trò quan trọng của nano thảo dược trong sự phát triển của ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, mang lại hiệu quả và tiện ích cho người tiêu dùng.

Những ứng dụng tiềm năng

Mỹ phẩm và Chăm sóc da, tóc

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm chăm sóc cá nhân

Sản phẩm dược phẩm

Sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật

Sản phẩm thuốc bảo vệ huỷ sản

Dùng trong công nghệ thực phẩm

sản phẩm nano thảo dược của chúng tôi

Giá ưu đãi

Dầu xoa bóp Tắckeda

Tinh dầu xoa bóp Tắckeda 30ml

95.000 
189.000 
35.000 
100.000 
30.000 
Giá ưu đãi

CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên trong nước nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ nano nhũ tương dòng liên tục, hiệu suất cao đáp ứng nhu cầu phát triển sản phẩm mới của quý khách.

Công nghệ đồng hoá nano nhũ tương Siêu âm dòng liên tục

Được sự đầu tư của sở khoa học công nghệ thành phố hồ chí mình, chúng tôi đã nghiên cứu chế tạo hệ thống thiết bị cùng công nghệ mới này