Bộ sản phẩm Nano thảo dược là 1 trong 66 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2023

Bộ sản phẩm Nano thảo dược của Công ty Cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Thành phố

(TPHCM, 12/1/2024) – Ngày 12/1, tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024 của ngành Công thương TPHCM, Sở Công Thương Thành phố đã tổ chức lễ công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Thành phố năm 2023.

sagucha
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Dũng trao chứng nhận cho 66 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Theo đó, UBND TPHCM đã công nhận 66 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của 20 cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

Trong số các sản phẩm được công nhận, đáng chú ý có 3 dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bao gồm:

  • Bộ sản phẩm Nano thảo dược chăm sóc sức khỏe sử dụng nông sản, thảo dược Việt Nam ứng dụng công nghệ tiên tiến:
Nano thảo dược
                                                                  Nano thảo dược

Đây là những sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu trong nước, có tính sáng tạo, tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, những sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2023 là những sản phẩm có giá trị sử dụng cao, bao bì và mẫu mã được thiết kế đẹp mắt, giá cả hợp lý và doanh thu cao.

Để được công nhận, các sản phẩm đã trải qua 4 giai đoạn, gồm: Sơ tuyển, đánh giá, xét chọn và công nhận. Hội đồng bình chọn và Ban giám khảo đã thực hiện quy trình bình chọn được tổ chức công khai, minh bạch và đảm bảo quy chế.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Dũng lưu ý các doanh nghiệp, cơ sở có sản phẩm được công nhận cần tiếp tục phát huy và giữ vững danh hiệu đã được Thành phố công nhận; đồng thời, đóng góp thêm nhiều sản phẩm có thương hiệu, có giá trị cho cộng đồng xã hội.

Cùng với đó, ông Nguyễn Văn Dũng cũng đề nghị các sở, ngành Thành phố có các giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất để các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của Thành phố ngày càng mở rộng thị trường tiêu thụ và có nét đặc trưng, riêng có của nông thôn TPHCM.

Bộ sản phẩm Nano thảo dược của Công ty Cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình là một trong những sản phẩm tiêu biểu được công nhận năm nay. Bộ sản phẩm này sử dụng các loại thảo dược quý của Việt Nam, kết hợp với công nghệ nano hiện đại, tạo ra những sản phẩm có tác dụng chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

sagucha
Giấy chứng nhận sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu – Bộ Nano thảo dược

Với việc được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, bộ sản phẩm Nano thảo dược của Công ty Cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình sẽ có thêm cơ hội để mở rộng thị trường tiêu thụ, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam.

Translate »
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Sagucha có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!