Tinh dầu xông hơi Nano thảo dược Sagucha 5ml

40.000 

Tinh dầu xông hơi nano thảo dược Sagucha 20 ml

Vật bất ly thân của những người yêu thích liệu pháp thảo dược.

-Sản phẩm tiện dụng thay thế cho nồi lá xông truyền thống với các loại thảo dược ngày càng khó tìm kiếm ở đô thị.

-Sản phẩm nhỏ gọn thay thế cho Nồi xông to đùng với các loại thảo dược như: khuynh diệp, sả, chanh, bưởi, ngũ trão, é tía, kinh giới, tầng.v.v.v..

Thành phần: Tinh dầu nano thảo dược xông hơi Sagucha là sự phối hợp giữa các loại tinh dầu như Oải hương, gừng, tràm trà, sả, chanh, hương nhu, hương thảo…

Quý khách không cần phải khổ sở, mất thời gian tìm kiếm đầy đủ cấc loại thảo dược trên để nấu cho mình sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp như:

cần dùng điều trị các chứng cảm cúm, covid 19, xông hơi giải cảm, giải rượu, giải trí và xông hơi sau sinh.

Vì đã có thể sử dụng Tinh dầu xông hơi nano thảo dược Sagucha, rất tiện dụng, chỉ cần một nồi sôi kín nắp là có thể thực hiện việc xông hơi yêu thích một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi, dù ở nhà, chỗ làm, đi du lịch hoặc ở bệnh viện đều có thê sử dụng rất nhanh gọn mà hiệu quả.

Thành phần thảo dược được chọn lọc kỹ và thực hiện  chiết xuất chiết xuất CO2 lỏng, và chưng cất hơi nước tùy loại cây.

công nghệ Nano giúp hóa tạo ra các hạt nhũ mang được tinh dầu Nano hòa tan vào trong nước giúp cho bạn kiểm soát rất chính xác hàm lượng tinh dầu trong toàn quá trình xông hơi,

Không xay ra tình trạng như các sản phẩm dầu thông thường: dầu nổi lên trên mặt nước, khi vừa xông hơi thì nồng độ quá cao,

nhưng bị thất thoát rất nhanh làm cho trãi nghiệm quá trình xông hơi không được thoải mái, rất sốc ban đầu nhưng không cảm giác ở giai đoạn sau.

    • Ngoài ra, Tinh dầu Nano thảo dược xông hơi Sagucha có sử dụng cho quý khách thích dùng xông hơi thảo dược để giảm cân, spa, xông khuôn viên làm việc, xông phòng, xe ô tô đem lại cảm giác thư thái, thoáng đãng. giúp giảm stress, dễ ngủ, thông mũi mát họng.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Translate »
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Sagucha có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!