Tinh dầu xịt khẩu trang – thông mũi, khử khuẩn, ngăn mùi hôi Sagucha 5ml

35.000 

Tinh dầu xịt khẩu trang Sagucha 5ml:

Dung tích : 5ml

Thành phần tinh dầu thảo dược :

   Tinh dầu Bạc hà, tinh dầu hương thảo, tinh dầu oải hương, tinh dầu đinh hương, tinh dầu quế, tinh dầu hoa hồi, dầu dừa ép lạnh,…

Thành phần tinh dầu thảo dược :

   Tinh dầu Bạc hà, tinh dầu hương thảo, tinh dầu oải hương, tinh dầu đinh hương, tinh dầu quế, tinh dầu hoa hồi, dầu dừa ép lạnh,…

Tác dụng thú vị và đa dạng của Tinh dầu xịt khẩu trang Sagucha:

   Làm thông mũi và giảm nghẹt mũi: Các tinh dầu như bạc hà, oải hương và hương thảo có khả năng làm dịu màng nhầy trong đường hô hấp, giúp làm thông mũi và giảm triệu chứng nghẹt mũi. Công nghệ nano giúp tăng khả năng thẩm thấu của các tác nhân này, làm cho tác động trở nên hiệu quả hơn.

   Giảm triệu chứng xổ mũi và dị ứng: Các tinh dầu như oải hương và hương thảo có khả năng kháng viêm và giảm triệu chứng dị ứng, giúp giảm sưng và xổ mũi do viêm nhiễm.

   Hỗ trợ hô hấp trong môi trường ô nhiễm – ngăn mùi hôi : Sản phẩm có thể giúp cải thiện chất lượng không khí được hít vào, tăng khả năng hô hấp dễ dàng trong môi trường ô nhiễm, giảm triệu chứng nghẹt mũi và xổ mũi.

   Kháng vi khuẩn và khử trùng: Đinh hương, hương thảo và hồi có tính kháng vi khuẩn và kháng viêm, giúp làm giảm nguy cơ tiếp xúc với vi khuẩn và virus trong không khí và làm dịu các triệu chứng viêm nhiễm.

   Hỗ trợ sức khỏe tổng thể: Các tinh dầu như dầu dừa và quế cũng có khả năng hỗ trợ sức khỏe tổng thể và tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể kháng lại các vấn đề khó khăn.

   Tạo cảm giác sảng khoái và tươi mát: Tinh dầu bạc hà, quế và hồi có khả năng tạo cảm giác sảng khoái và tươi mát, giúp cải thiện tâm trạng và tạo sự thoải mái khi đeo khẩu trang.

   Làm giảm căng thẳng và tăng cường tinh thần: Hương thảo và oải hương có khả năng giảm căng thẳng và tăng cường tinh thần, giúp người dùng cảm thấy thư giãn và tỉnh táo hơn.

Sự Lựa Chọn Cho Mọi Đối Tượng

   Sản phẩm Tinh Dầu Xịt Khẩu Trang với Công Nghệ Nano phù hợp cho mọi đối tượng. Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm này sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

   Những người làm việc trong môi trường ô nhiễm: Những người làm việc trong môi trường có nồng độ ô nhiễm cao như thành thị đông đúc, nơi có nhiều khí độc và bụi bẩn, có thể cảm thấy khó chịu khi đeo khẩu trang. Sản phẩm này có thể giúp làm dịu cảm giác khó chịu và giảm mùi khó chịu từ môi trường.

   Người có vấn đề về hô hấp: Những người có vấn đề như nghẹt mũi, xổ mũi, mắc bệnh viêm xoang, dị ứng, hoặc đang trong quá trình hồi phục sau khi mắc các bệnh về đường hô hấp có thể tìm thấy lợi ích khi sử dụng sản phẩm này. Các hoạt chất trong tinh dầu có thể giúp giảm triệu chứng và tạo cảm giác thoải mái.

   Người làm việc trong ngành công nghiệp: Những người làm việc trong các ngành công nghiệp như xây dựng, sản xuất, nơi có tiếp xúc với bụi bẩn và hạt mịn, có thể sẽ tận dụng sản phẩm này để làm giảm mùi khó chịu và làm dịu đường hô hấp.

   Người thường xuyên di chuyển bằng phương tiện giao thông: Người thường xuyên di chuyển bằng xe hơi, xe máy, tàu hỏa hoặc các phương tiện giao thông khác có thể tiếp xúc với khói bụi và ô nhiễm. Sản phẩm này có thể giúp giảm mùi khó chịu, giảm say tàu xe và làm tăng cảm giác thoải mái trong quá trình di chuyển.

   Mọi người đeo khẩu trang hàng ngày: Dưới tình hình hiện tại, nhiều người phải đeo khẩu trang hàng ngày để bảo vệ sức khỏe của mình. Sản phẩm này có thể là lựa chọn cho những người muốn tạo cảm giác thoải mái hơn, làm dịu cảm giác không thoải mái do mặc khẩu trang, và giảm mùi khó chịu.

Cách sử dụng Tinh dầu xịt khẩu trang Sagucha:

   Xịt vào mặt ngoài khẩu trang. Hoặc bạn thích sự nồng nàn, ấm của Tinh dầu thì có thể xịt vào mặt trong của khẩu trang.

   Mở nắp chai.

   Hướng vòi xịt vào khẩu trang. Cách khẩu trang một khoảng 5 – 10 cm.

   Bấm MẠNH  đầu xịt để tinh dầu trải rộng ra bề mặt khẩu trang. Bấm xịt 1 nhác.

      Tại sao lại bấm MẠNH :  vì Tinh dầu xịt khẩu trang Sagucha dùng dầu dừa làm nền nên độ sánh rất cao. Do đó, sẽ xịt thành tia nếu bấm nhẹ, cần bấm MẠNH để đủ lực kéo căng độ sánh của các tinh dầu trong nền dầu dừa.

   Sau khi xịt lên khẩu trang thì để khoảng thời gian 30  giây – 1 phút hãy mang.

      Vì nếu mang khẩu trang liền ngay khi xịt sẽ có khả năng cay mắt.

Translate »
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Sagucha có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!