Tinh chất gừng sẻ chiết xuất CO2 lỏng – 10ml

  250.000 

  Chất lượng của tinh dầu nhìn vào bảng GC-MS, nếu có.
  Giá trị nằm ở hàm lượng hoạt chất có trong tinh dầu và bên cạnh đó là phương pháp chiết xuất.
  Ở đây, Tinh dầu gừng chiết CO2 lỏng ( Tinh chất gừng CO2) của đơn vị Công ty CP NN CNC Thanh Bình: Giống gừng được lựa chọn đặc biệt.

  Thông tin chi tiết sản phẩm

  Gừng Sẻ được tuyển chọn bởi Công ty Thanh Bình

  Nước xuất xứ: Việt Nam

  Phương pháp chiết xuất: Chiết xuất CO2 lỏng

  Phần thực vật chiết: củ

  Sức mạnh của hương thơm : Mạnh – tươi mát của gừng tươi

  Vị ,cay: Mạnh – cay ấm

  Màu: vàng sậm

          Độ sánh : hơi sánh

   

  Ứng dụng của tinh dầu gừng chiết CO2 lỏng:

  Tinh dầu gừng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, như : thực phẩm, mỹ phẩm và cả dược phẩm.

  Trong tinh dầu gừng các hoạt chất đặc trưng chính như shogaol và gingerol đều được quan tâm và sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, mức độ quan tâm và ưu tiên có thể khác nhau, tùy thuộc vào mục tiêu ứng dụng và công dụng mong muốn của sản phẩm làm ra.

   • Nếu các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực như chăm sóc da,tóc và sức khỏe có mục tiêu hỗ trợ chống viêm, giảm đau và làm dịu cơ thể, thì shogaol sẽ được ưu tiên trước. Vì Shogaol là một trong những thành phần chính của tinh dầu gừng và có mùi hương cay nồng hơn gingerol. Shogaol có tính chất chống viêm, kháng khuẩn và kháng vi khuẩn mạnh mẽ
   • Nếu các sản phẩm liên quan đến gia vị, thực phẩm và đồ uống để tạo mùi vị đặc trưng và hấp dẫn, thì Gingerol là một ứng cử tiềm năng hàng đầu. Gingerol cũng là một hoạt chất quan trọng trong tinh dầu gừng, đặc biệt nổi bật với mùi hương thơm ngọt và cay nhẹ. Gingerol có tính năng kích thích tuần hoàn máu, giúp tăng cường lưu thông và sự linh hoạt của cơ thể.

  Tùy thuộc vào từng yêu cầu của từng chủng loại sản phẩm, có thể ưu tiên sử dụng shogaol hoặc gingerol hoặc kết hợp cả hai hoạt chất để tăng cường hiệu quả và tạo ra một sản phẩm độc đáo và hấp dẫn. Điều quan trọng là hiểu rõ các tính chất và ưu điểm của từng hoạt chất để áp dụng phù hợp trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

      Chống chỉ định : Không độc hại, không gây kích ứng (trừ nồng độ cao), hơi độc, có thể gây mẫn cảm ở một số người.
  Translate »
  Liên hệ ngay với chúng tôi!
  Xin chào! Sagucha có thể giúp gì cho bạn ?
  Gọi ngay cho chúng tôi!